Ano ang mangyayari kung aalis ako sa isang team subscription?

Huling na-update: 3 buwan ang nakalipas

Kung ikaw ay isang miyembro ng team, maaari mong iwanan ang shared subscription mula sa iyong mga setting ng subscription. Ang opsyong umalis ay ipinapakita sa mga miyembro, hindi sa may-ari ng subscription.

Umalis sa team

  1. Pumunta sa Mga Setting → Subscription.

  2. Hanapin ang Team na seksyon.

  3. I-click ang button na umalis na ipinapakita sa tabi ng iyong member row.

  4. Kumpirmahin na gusto mong umalis sa team.

Pagkatapos mong umalis

  • Ang mga susunod mong download ay hindi na gumagamit ng shared team subscription.

  • Hindi ka na rin binibilang laban sa limitasyon ng upuan ng team.

  • Ang may-ari ng subscription ay patuloy na kumokontrol sa team subscription at pagba-bill.

  • Mananatiling aktibo ang iyong Cathopic account.

Kung ang sarili mong subscription ay naka-pause

Nang sumali ka sa team, maaaring na-pause ng Cathopic ang sarili mong aktibong subscription para magamit sa halip ang shared team subscription. Kapag umalis ka, ang naka-pause na subscription na iyon ay ipagpapatuloy, at ang bayad na oras ay pinapanatili sa pamamagitan ng pag-extend ng kaukulang renewal at payment dates batay sa tagal ng pause.

Pagsali sa isa pang team

Kung tatanggap ka ng imbitasyon mula sa isa pang team habang miyembro ka na ng isa, ipinapakita ng Cathopic ang isang kumpirmasyon ng paglipat. Kapag kinumpirma mo ang paglipat, aalis ka sa kasalukuyang team at sasali sa bago.

Nakatulong ba ang artikulong ito?